Chuyên lắp đặt mai che di dong quận 7 hợp phong thủy, che nắng tốt.

Quận 7 với các dãy biệt thự đẹp, sang trọng, với những sân vườn rộng rãi và được đầu tư, khi lạc vào đây, bạn sẽ cực kì ấn tượng với những thiết kế mái che độc đáo cho những khu vườn. Đây là nơi người ta tụ tập, vui chơi, giải trí cùng bạn bè mai che di dong người thân vào mỗi cuối tuần, chính vì vậy, thiết kế mai che di dong quận 7 được chú trọng để giúp không gian hài hòa, trang nhã và để những cuộc vui trở nên vui và suôn sẻ hơn.

Dịch vụ lắp đặt mai che di dong, mái xếp và mái hiên của Cơ khí Hoàng Minh chất liệu tốt, thi công nhanh, giá hợp lý, nhân viên thân thiện .

Cơ khí Hoàng Minh tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, sữa chữa, cung cấp mai che di dong uy tín nhất tại TPCM hiện nay. Công ty hoạt động với phương châm luôn đặt lợi ích và sự an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực cung ứng ra thị trường những sản phẩm mai che di dong (mái hiên trước nhà, mái hiên quay tay, mai che cuốn, bạt chemái vòmmái thả,…) tốt nhất chịu được mưa to, gió lớn với độc cứng chắc của inox và luôn trường tồn theo thời gian.

Mai che di dong Cơ Khí Hoàng Minh không chỉ hoàn hảo về chất lượng mà còn rất đa dạng về mà sắc, mẫu mã. mai che di dong Cơ Khí Hoàng Minh sẽ tô điểm cho vẻ đẹp không gian của bạn. Hơn nữa, tuổi thọ khá lâu của mai che di dong Cơ Khí Hoàng Minh (trên 10 năm) cũng là cách tiết kiệm về lâu dài cho các hộ gia đình.

Những dịch vụ mai che di dong Cơ Khí Hoàng Minh cung cấp.

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.
Sản phẩm phục vụ cho việc cải tạo, làm mới cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp:
– Mái lượn sóng di động chạy bằng motor
– Mái vòm sân thượng, vòm che cửa sổ.
Mai che di dong nhà kho, nhà xe, nhà xưởng.
Mai che di dong sân tennis, hồ bơi, quán cà phê sân vườn, trạm chờ xe bus.
Mai che di dong các khu vui chơi thiếu nhi, các trường mầm non.
Mai che di dong các nhà hàng, quán ăn đãi tiệc buffet ngoài trời.
– Nhà trồng hoa kiểng
– Bãi để xe di động.

Chính sách bảo hành mai che di dong Cơ Khí Hoàng Minh

Các sản phẩm mái hiên, mái xếp, mai che di dong được đội ngũ kĩ thuật Cơ Khí Hoàng Minh thi công lắp đặt được bảo hành từ 6 đến 36 tháng tùy theo chất lượng của từng sản phẩm.

Chế độ bảo hành này được áp dụng cho các dòng sản phẩm như: Mái hiên, mai che di dong và Mái xếp di động, Mái rủ, Mái rèm thả, Mái vòm.

Trong thời gian bảo hành, Cơ Khí Hoàng Minh miễn phí sửa chữa cho các lỗi của sản phẩm do không đảm bảo chất lượng gây ra hư hao.

Lưu ý

Sản phẩm hư hao do các yếu tốt khách quan như lũ lụt, thiên tai, giông tố, lốc, gió lớn, hỏa hoạn và người không biết sử dụng gây ra(ví dụ: mưa to, gió lớn phải kéo bớt mái vào hoặc quay thu nhỏ diện tích che của mái vào).

Thông tin và chi tiết liên hệ để bảo hành được cấp trên phiếu kèm theo sản phẩm bàn giao cho khách hàng.

Summary
Review Date
Reviewed Item
All in One Schema.org Rich Snippets
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay