Tấm lợp thông minh là gì? Gía tấm lợp thông minh bao nhiêu tiền 1m?

Tấm lợp thông minh là gì?

Tấm lợp thông minh còn được gọi là tấm lợp polycarbonate hay tấm lợp lấy sáng . Đây là dòng sản phẩm bền bỉ và tốt nhất trong tất cả các loại tấm lợp hiện nayMặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng sản phẩm tấm lợp này đã rất được người dùng ưa chuộng.

Tấm lợp thông minh đang là một trong những loại vật liệu tối ưu dùng để lấy sáng và trang trí cho nhiều công trình. Cùng với kính cường lực, tấm lợp thông minh đang được sử dụng rộng rãi. Loại vật liệu này ứng dụng thích hợp cho các công trình công cộng, công nghiệp và dân dụng.

Tấm lợp thông minh có cấu tạo chủ yếu từ polycarbonate nên còn được gọi là tấm lợp thông minh polycarbonate. Loại vật liệu này được sử dụng trong trang trí nhà ở, cho đến làm bảng hiệu, hộp đèn, bảng quảng cáo,…. Các nước trên thế giới sử dụng loại tấm lợp thông minh này từ lâu để thay thế cho các vật liệu từ kính.

Về vật liệu polycarbonate là một loại vật liệu không còn mới. Nhưng tại Việt Nam, những sản phẩm từ vật liệu này mới du nhập các đây chưa lâu. Vì thế không phải ai cũng biết polycarbonate là gì chứ chưa nói tới tấm lợp thông minh. Đây được xem là một loại vật liệu tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường nhất.

Nếu phân tích theo phương diện kỹ thuật, vật liệu polycacbonate chính là một chuỗi tổ hợp của polyeste tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic. Chính vì thế loại vật liệu này mang đến nhiều yếu tố vượt trội như: trong suốt, độ ổn định cao, vô cùng bền bỉ, chống tia cực sáng tốt, nhiều màu sắc, lấy sáng tốt, chống được tia cực tím,…

Với sự xuất hiện của tấm lợp thông minh poly, người dùng càng có thêm nhiều lựa chọn tối ưu. Đặc biệt đây là vật liệu thay thế thông minh, tiết kiệm với nhiều công trình.

Hiện nay tấm lợp thông minh poly gồm 2 dòng sản phẩm chính, bao gồm: tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột và tấm lợp thông minh polycarbonate rỗng ruột.

Tấm lợp thông minh đặc ruột

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại,kỹ thuật vượt trội, hệ thống trang thiết bị tiên tiến đã tạo nên dòng sản phẩm chất lượng – có tuổi thọ cao.tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột có đặc tính cách điện,cách nhiệt,xuyên sáng tốt và khả năng chống va đập cao (búa đập không bể).Nên đây là loại vật liệu đang được ứng dụng rỗng rãi trong tương lại

Tấm lợp thông minh đặc ruột có độ trong suốt tương đương kính,nhẹ hơn 1 nửa so với kính và độ bền gấp 20 lần so với kính cường lực.Hơn nữa tấm lợp thông minh đặc ruột có thể dẽ dàng uống con tại nhiệt độ thường mà không bị biến dạng.Dòng sản phẩm này được các nước Châu Âu công nhận là dòng vật liệu lợp lấy sáng có độ an toàn tốt nhất hiện nay.

Loại 2: tấm lợp thông minh rỗng ruột:

Khác với tấm lợp thông minh dạng đặc ruột,tấm lợp thông minh  poly rỗng ruột có ưu điểm hơn về giá thành,đây cũng là giải pháp tối ưu để lấy sáng và trang hoàng cho các công trình xây dựng. Tấm lợp thông minh đang được các nước phát triển trên thế giới sử dụng khá nhiều,với dây chuyền đùn hiện đại theo công nghệ tiên tiến,tự động sản xuất ra những tấm poly rỗng chất lượng hoàn hảo.

Ưu điểm vợt trổi của tấm lợp thông minh.

  • Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng của tấm lợp thông minh polycarbonate chỉ bằng một nửa lượng thủy tinh.
  • Sức mạnh Tác động: Sức mạnh va đập của tấm lợp thông minh đặc gấp 200 lần so với thủy tinh.
  • Bảo vệ tia cực tím:tấm lợp thông minh polycarbonate được ép đồng với tia cực tím mật độ cao hấp thụ để chống lại tia cực tím, nó có thể ngăn ngừa sự đổi màu và yếu đuối.
  • Độ trong suốt: Tốc độ truyền ánh sáng của nhựa lợp polycarbonate là 90%.
  • Kháng chiến thời tiết:  rắn có khả năng thời tiết tốt, nó có thể duy trì các tính chất tuyệt vời trong một phạm vi nhiệt độ rộng từ -40 độ C đến +120 độ C.
  • Cách âm:tấm lợp thông minh mang lại lợi thế đáng kể cho cách âm và nó có thể được sử dụng trong cách âm.
  • Dễ dàng lắp đặt: Máy tính bảng có thể xây dựng các mái vòm và cửa sổ và có thể uốn cong khi nóng hoặc lạnh.

Ứng dụng của tấm lợp thông minh

Một loại vật liệu được rộ lên trong những năm gần đây dần có sức cạnh tranh mãnh liệt để thay thế một số vật liệu cùng chức năng-đó là tấm lợp lấy sáng polycarbonate. Tấm lợp này được là từ polycarbonate và chúng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống như:

Sử dụng để làm mái nhà riêng: trong đó ứng dụng cho công trình như mái vòm sân thượng, mái hiên, mái giếng trời chiếm ưu thế hơn cả.

  • Ứng dụng trong các công trình tòa nhà cao cấp, các khu khách sạn, nhà nghỉ, resort: làm mái tòa nhà, mái hiên, làm khu tắm nắng, mái cho bể bơi, mái cho nhà để xE

Nhà phân phối tấm lợp thông minh giá rẻ

Công ty Cơ Khí Hoàng Minh là công ty chuyên cung cấp các loại: tấm lợp thông minh,tấm lấy sáng, tấm lợp poly, tấm nhựa lấy sáng, tôn sóng poly với giá sỉ và lẻ, cho mọi số lượng. Cung cấp các sản phẩm tấm lợp poly đặc , tấm lợp poly rỗng và tấm nhựa lấy sáng với chất lượng chính hãng, mới 100% giá tại kho cho mọi khách hàng. Quý khách hàng là đại lý vật liệu xây dựng, công ty xây dựng, công ty quảng cáo có nhu cầu mua với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với Công ty Cơ Khí Hoàng Minh để có bảng báo giá tấm poly tốt nhất.

Ngoài cung cấp tấm lợp poly, chúng tôi còn nhận thiết kế thi công các loại hình như mái che nhà phố, mái che nhà xưởng, mái hiên, mái vòm poly, mái poly sân thượng, giếng trời poly, tấm lấy sáng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu tại TPHCM và Bình Dương, Đồng Nai.

Báo giá tấm lợp thông minh của Cơ Khí Hoàng Minh

báo giá loại 1:Tấm lợp thông minh POLYCARBONATE LOẠI RỖNG

NHÃN HÀNG POLYCARBONATE LOẠI RỖNG ĐỘ DÀY  (mm) ĐƠN GIÁ
Quy Cách (Đảm bảo Đủ zem, đủ mm)   (VND)
X – LITE (2.1M x 5.8M) Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ
UV – 100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q
4.5 1.150.000
SOLITE (2.1M x 5.8M) Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ UV – 100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 5.0 1.250.000
SOLARLITE    (2.1M X 5.8M) Poly rỗng, Có phủ UV chống tia cực tím bảo vệ tấm không bị rạn nứt, phai màu- Hàng cao cấp, chính hãng -100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 5.0 1.640.000
TWINLITE    (2.1M X 5.8M) Poly rỗng, Có phủ UV chống tia cực tím bảo vệ tấm 6.0 1.890.000

báo giá loại 2: Tấm lợp thông minh POLYCARBONATE LOẠI ĐẶC, PHẲNG

TẤM POLYCARBONATE LOẠI ĐẶC – Phủ UV, chống tia cực tím, chịu nhiệt, cách điện, cách âm, chịu lực

POLYCARBONATE
LOẠI ĐẶC, PHẲNG (ĐẢM BẢO ĐỦ ZEM, ĐỦ MM)
ĐỘ DÀY  (MM) ĐƠN GIÁ
Khổ 1,1m/1.22m*50m 1.2 liên hệ
Khổ 1,22m/1.52m*30m 1.6 liên hệ
Khổ 1,22m/1.52m*30m 2 300,000/M2
Khổ 1,22m/1.52m*20m/30m 2.8 418,000/M2
Khổ 1,22m/1.52m*20m/30m 3 447,000/M2
Khổ 1,22m/1.52m*20m/30m 4 597,000/M2
Khổ 1,22m/1.52m*20m/30m 4.7 700,000/M2
Khổ 1,22m/1.52m*20m/30m 5 746,000/M2
Khổ 1,22m/1.52m*20m/30m 6 990,000/M2
Khổ 1,22m/1.52m 8 1.310,000/M2
Khổ 1,22m/1.52m   10   1,690,000/M2  
Summary
Review Date
Reviewed Item
All in One Schema.org Rich Snippets
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay