Mái tôn chống nóng là gì? Gía mái tôn chống nóng là bao nhiêu?

thi công mái tôn chống nóng tại TpHCM

Mái tôn chống nóng cách nhiệt là gì?

Mái tôn chống nóng là tôn được phủ lên lớp PU và lớp màng PP/PVC. Hai lớp này bám dính cực tốt trên bề mặt tôn tạo thành một khối thống nhất, phẳng  và chắc chắn. Nhờ đó mà tôn có thể giảm được điện năng tiêu thụ so với tôn thông thường.

Công nghệ tiên tiến đã đưa đến sản phẩm mái tôn chóng nóng tuyệt vời khi kết hợp tôn và chất bám dính, chúng có độ dính kết cực cao mà không một loại keo nào có thể sánh ngang bằng. Nhờ có loại vật liệu này, ngôi nhà của bạn sẽ được làm mát hơn, đặc biệt là mùa hè nhé!

Mái tôn chống nóng cách nhiệt được cấu tạo bởi ba lớp :

Từ lớp tôn thông thường, người ta kết hợp PU ( Polyurethane) và lớp màng PP/PVC tạo nên một lớp “chống nóng” hiệu quả cho vật liệu tôn.

Vật liệu tôn :

Là lớp tôn thông thường được sử dụng trong xây dựng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng từ nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau trên thị trường. Mái tôn có tác dụng che mưa, nắng, tạo nên kết bền vững cho tấm lớp. Đây là vật liệu được sử dụng phổ biến ở mọi gia đình, mọi nhà.

Lớp PU ( Polyurethane) :

PU là chất không còn xa lạ khi chúng được ứng dụng vào nhiều ngành sản xuất mang đến hiệu quả cao. PU hiện đang được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng, các tòa nhà, công nghệ sản xuất các sản phẩm cách nhiệt, cách âm trong xây dựng, đặc biệt là công nghệ chống nóng và ồn cho mái nhà công nghiệp, nhà ở dân dụng. Lớp PU này dễ dàng được tìm thấy ở các vật liệu cách nhiệt như tủ lạnh, bình nóng lạnh, nhà xưởng, kho đông lạnh…. và hiện nay, PU lại được thể hiện tính ưu việt của mình trong sản phẩm tôn chống nóng cách nhiệt hiện đại. 10% mà gối lệnh thì cũng quấn bay 9

PU là chất được sử dụng từ rất lâu trong những thập kỷ qua vì tính năng cách nhiệt, cách âm, tính bền vững và chống ẩm tốt. So với các chất khác, PU luôn là chất đứng hàng đầu về những yêu cầu này. 

Đặc tính cách nhiệt thể hiện rõ ràng rằng PU là chất dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại cách nhiệt hiện nay cho nên được dùng làm vật liệu tôn chống nóng

PU  không chỉ cách nhiệt mà còn cách âm hiệu quả, giảm được tiếng ồn xung quanh môi trường, chịu nén tốt, bám dính nhanh trên các bề mặt khác như kim loại, thủy tinh, thép hay gỗ tạo nên ưu việt cho tôn chống nóng.

Tính chống ẩm là một ưu việt nữa được ghi nhận từ chất PU này. Trong điều kiện hoạt động độ ẩm cao bạn sẽ không lo về khả năng chống thấm của tôn chống nóng.

Lớp PP/PVC tạo thẩm mỹ cho tôn cách nhiệt :

Lớp cuối cùng tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm đó chính là PVC, chúng được cán ép phí dưới tấm lợp để tạo nên độ mịn, sang, thẩm mĩ. Ngoài ra, chúng còn có thể được thay thế các tấm trần thông thường.

Nhờ có 2 chất trên đã biến từ tấm tôn thông thường trở lên “lợi hại” hơn vừa có khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, vừa mang tính thẩm mĩ cao.

Tôn chống nóng mang đến ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng như: bền chắc, sử dụng lâu dài, đẹp và nhẹ…

Vì sản phẩm tôn chống nóng là được làm bằng  kim loại cho  nên chúng dễ dàng cho độ bền sử dụng cao trong mọi điều kiện thời tiết có thể. Hiện nay, tôn chống nóng được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã và kiểu cách, bạn có thể lựa chọn tùy biến theo sở thích để thiết kế cho ngôi nhà của bạn, mặc dù là kim loại nhưng lại khá nhẹ, tiện lợi cho sử dụng và thi công.

Mặc dù ưu điểm là vậy nhưng không hẳn tôn chống nóng chống ồn có thể ưu việt được mọi thứ. Khi sử dụng bạn cần tránh những vật có trọng tải lớn đè lên tấm tôn, bề mặt sản phẩm có thể bị lõm bất cứ khi nào do các yếu tố bên ngoài tác động nhưng việc sửa chữa lại vô cùng đơn giản.

Công ty Cơ Khí Hoàng Minh là đơn vị thi công mái tôn chống nóng có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ thợ giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo , chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn với mức giá cạnh tranh.

Công ty Cơ Khí Minh Huy với bề dày  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt mái tôn chống nóng giá  tại TpHCM đồng hành cùng quý khách là đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng và cập nhật những công nghệ mới nhất làm mái tôn chống nóng cho quý khách. Cùng với trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất phục vụ thi công, lắp đặt, làm mái tôn chống nóng không chỉ ở tại TpHCM

1. Cam kết thời gian thi công tôn chống nóng:

Đảm bảo an toàn chất lượng không ảnh hưởng đến các hộ xung quanh, thi công và hoàn thành đúng thời gian ghi trong hợp đồng.

2. Cam kết nguyên vật liệu thi công tôn chống nóng:

Cung cấp đúng chuẩn những sản phẩm, đặc biệt không tự ý tăng giá những nguyên liệu để thi công, đảm bảo độ dày cũng như sức bền của mái vật liệu trước khi thi công làm mái tôn chống nóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu làm mái tôn chống nóng, thi công mái tôn, của Quý Khách hàng ở bất kì công trình nào với quy mô lớn nhỏ.

Với mỗi công trình, chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá thi công, Làm mái tôn chống nóng giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng trên toàn Quốc.

3. Cam kết giá khi thi công mái tôn chống nóng:

Công ty Cơ Khí Hoàng Minh chúng tôi luôn giảm giá 20% nếu quý khách tìm được đơn vị thi công mái tôn chống nóng ở TpHCM giá thấp hơn mà mức giá đơn vị Công ty Cơ Khí Hoàng Minh đưa ra với những vật liệu, hoàn cảnh và thời gian thi công làm mái tôn chống nóng như nhau…

Báo giá mái tôn chống nóng của Công Ty Cơ khí Hoàng Minh.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá mái tôn chống nóng ( lưa ý báo giá chir mang tính chất tham khảo vì giá chi phí lợp mái tôn chống nóng giá rẻ hay cao còn phụ thuộc vào hình dáng mái đơn giản hay mái vòm, loạt tôn xốp hay tôn không vít… )

– Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V40x40 xà gồ V4, loại tôn Việt Nhật hoặc tôn Hoa Sen giá:

 • Dày 0,3mm: 290.000/m2
 • Dày 0,35mm: 310.000/m2
 • Dày 0,4mm: 300.000/m2
 • Dày 0,45mm: 350.000/m2

– Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V50x50 xà gồ V5, loại tôn Việt Nhật hoặc tôn Hoa Sen giá:

 • Dày 0,3mm: 350.000/m2
 • Dày 0,35mm: 370.000/m2
 • Dày 0,4mm: 390.000/m2
 • Dày 0,45mm: 410.000/m2

– Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V40x40 xà gồ V4, loại tôn SSC giá:

 • Dày 0,3mm: 310.000/m2
 • Dày 0,35mm: 330.000/m2
 • Dày 0,4mm: 350.000/m2
 • Dày 0,45mm: 370.000/m2

Bạn có thể dựa vào tính toán chi phí báo giá làm mái tôn giá bao nhiêu trên đây để tính toán xem nên lợp ngói hay lợp mái tôn.

Một số mẫu mái tôn chống nóng đẹp 2019

thi công mái tôn chống nóng tại TpHCM
Summary
Review Date
Reviewed Item
All in One Schema.org Rich Snippets
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *